Dinosaurs Discovered – DK Reader Level 3

Cải thiện kỹ năng đọc của con bạn trong khi chúng học về khủng long. Khủng long đã sống như thế nào, và chúng được con người tìm thấy hàng triệu năm sau như thế nào? Mỗi xương khủng long đều có một câu chuyện để kể và các nhà cổ sinh vật học chỉ biết cách đọc chúng. Tìm hiểu cách các chuyên gia khủng long đào tìm các sinh vật thời tiền sử và ngạc nhiên trước những gì họ khai quật được.

Khủng long được khám phá là một tựa sách mới trong sê-ri DK Người đọc bốn cấp thú vị và hấp dẫn, được thiết kế dành cho trẻ em bắt đầu biết đọc một mình. Phát triển niềm yêu thích đọc sách suốt đời, DK Reader bao gồm một loạt các chủ đề hấp dẫn với những bức ảnh tuyệt đẹp của DK, để hỗ trợ trẻ em khi chúng học cách đọc.

Chứa đựng những sự thật thú vị dành cho trẻ em, loạt sách đọc có hướng dẫn theo cấp độ sáng tạo này kết hợp phương pháp tiếp cận trực quan với những câu chuyện phi hư cấu hấp dẫn. Các cấp độ đọc tăng dần từ văn bản ngắn gọn, đơn giản ở những người mới đầu, đến sách chương phi hư cấu dài hơn một chút, chi tiết hơn, đến sách phi hư cấu đầy thách thức chứa nhiều từ vựng phong phú và cấu trúc câu phức tạp hơn. Các câu đố vui giúp tăng khả năng đọc hiểu.

Link download: Dinosaurs Discovered

Tham gia group Facebook chia sẻ tài liệu tiếng Anh có bản quyền miễn phí cho bé: Sách tài liệu tiếng Anh cho trẻ