I. Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1: Bạn gọi điện thoại hoặc nhắn tin vào số điện thoại Hotline để đặt mua hàng trực tiếp

0909.11.66.02

bạn có thể dùng Viber hoặc Zalo để kết nối miễn phí.

Cách 2: Chat online trực tiếp trên website với nhân viên tư vấn, hoặc để lại tin nhắn offline, Phúc Long Flashcard sẽ liên lạc với bạn để xác nhận đơn hàng.

Cách 3: Bạn để lại comment bên dưới bài viết giới thiệu về bộ sản phẩm. Nhân viên của công ty Phúc Long Flashcard liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng.

II. Thanh Toán.
Bạn có thể chuyển khoản trước hoặc thanh toán cho bưu tá khi nhận hàng (ship COD)

III. Giao Hàng.
Sau khi xác nhận đơn hàng, Phuclong flashcard sẽ đóng gói và gửi hàng cho ban ngay. Đối với khách ở nội thành Hà Nội và Sài Gòn thì giao hàng trong ngày hoặc chậm nhất là sáng ngày hôm sau. Đối với khách ở ngoại thành và các tỉnh khác, Phuclong Flashcard sẽ gửi hàng qua Bưu Chính Viettel, thời gian giao hàng từ 1-5 ngày tuỳ địa chỉ.
Miễn phí giao hàng toàn quốc với đa phần các bộ sản phẩm.
Hiện tại, nếu bạn chỉ đặt mua 1 bộ thẻ hình ảnh thế giới xung quanh thì miễn phí ship SG và HN, và có tính 30k ship đối với các tỉnh thành khác. miễn phí giao hàng nếu bạn đặt mua bộ hình ảnh TGXQ này với bất kỳ bộ thẻ nào khác của PhucLong.

IV. Đổi trả hàng
Hàng đã mua và thanh toán rồi không hoàn trả lại. PhuclongFlashcard sẽ đổi hàng cho bạn trong trường hợp hàng bị lỗi do nhà sản xuất.

V. Địa chỉ liên hệ:
Hà Nội : Nhà A5, chung cư Thăng Long, đường Cốm Vòng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy ( đi từ ngõ 76 Duy Tân đến cuối đường)
Điện Thoại: 0909.11.66.02

Địa chỉ: Phòng 104 Lầu 1 tòa nhà số 2 đường Nguyễn Thiện Thuật Phường 24 Quận Bình Thạnh.
Điện Thoại: 0981.688.522